'; return ""; Bộ tài liệu, giáo trình tự học đàn tranh được tải nhiểu nhất

Bộ tài liệu, giáo trình tự học đàn tranh căn bản - tải miễn phí

Thứ sáu - 09/11/2018 20:05
Bộ tài liệu, giáo trình tự học đàn tranh được chia sẻ MIỄN PHÍ tại NHẠC KHÚC với các bài tập căn bản đơn giản nhất cho người mới bắt đầu học đàn tranh.

Đàn Tranh, hành trình làm quen, chơi và yêu...

Bạn biết đến đàn tranh như thế nào? Qua một chương trình tivi,một bộ phim hay tình cờ nghe tiếng đàn ở đâu đó...? Trong vô vàn loại nhạc cụ dân tộc phải chăng bạn đã bị thu hút bởi thanh âm trong trẻo,sáng sủa và tươi vui của đàn tranh. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọctìm hiểu lộ trình để học và hoà cùng những giai điệu động lòng người của Đàn Tranh.

Gốc rễ là quan trọng nhất!

Bạn muốn một cái cây phát triển tốt và có những quả ngon ngọt bạn không thể tưới nước vào cành cây hay quả của nó được mà bạn phải tưới vào rễ của nó. Việc học đàn tranh cũng như vậy, muốn đàn được một cách nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp bạn phải đầu tư vào những bài học cơ bản đầu tiên. Chắc móng thì nhà mới vững.
Chính vì thế, bạn hãy học thật vững những kĩ thuật quan trọng của bài học luyện ngón để chinh phục những bài học chuyên môn về sau một cách dễ dàng hơn nhé.

Thành công là một quá trình chứ không phải là đích đến!

Những ngày đầu học đàn tranh bạn sẽ phát hiện ra một điều là nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Muốn trở thành một người chơi đàn tranh giỏi bạn phải kiên trì rèn luyện và không bao giờ bỏ cuộc. Bí quyết để bạn không bỏ cuộc đó là nghĩ đến lí do ban đầu bạn đến với Đàn tranh là gì. Bạn sẽ tìm thấy lại ngọn lửa đam mê của mình.
Trong quá trình học, hãy thật sự nghiêm túc và tập trung vào nó.Nếu bạn có những vấn đề không hiểu hoặc thắc mắc bạn phải làm mọi cách để biết được đáp án như vậy bạn mới giỏi được. Đó là yêu cầu bắt buộc chúng ta phải thực hiện nếu muốn trở thành một nghệ sĩ đàn tranh thực thụ.
Tai lieu hoc dan tranh
Tài liệu hướng dẫn học đàn tranh

Mục tiêu là đích đến kế hoạch là con đường!

Ai đến với đàn tranh cũng điều mong muốn trở thành một người đánh đàn giỏi dùng những ngón tay điêu luyện của mình đánh trên từng dây đàn rồi hoà cùng những giai điệu do chính mình tạo ra. Đã có mục tiêu rồi thì bây giờ là một kế hoạch rõ ràng và cụ thể để thực hiện. Chỉ với 2 bước:
Bước đầu tiên và cần thiết nhất là bạn nên tìm một người thầy hay tìm đến một trung tâm dạy đàn ngay lúc này. Tại những trung tâm dạy đàn, bạn sẽ được những bậc thầy có chuyên môn cao nhiệt tình hướng dẫn. Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, họ học tập lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ bởi họ có chung niềm đam mê với đàn tranh giống bạn vậy. Họ chơi đàn tranh và bắt đầu yêu dàn như một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống của họ.
Cuối cùng là kết hợp với tinh thần tự giác luyện tập cao độ và sự hướng dẫn của giáo viên bạn sẽ đạt được những điều mà bạn mong muốn.

Dưới đây là bộ tài liệu, giáo trình học đàn tranh (thập lục) được chia sẻ miễn phí tại Nhạc Khúc

Link tải Google Drive: Tài liệu tự học đàn tranh
Password file tài liệu nếu có: nhackhuc.com
Có thể bạn quan tâm: 
Hướng dẫn sáng tác nhạc, sáng tác ca khúc chuyên nghiệp

Tác giả bài viết: Tường Vy

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

  • Thu

    Bộ tài liệu, giáo trình tự học đàn tranh

      Thu
      22/06/2019 15:12
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây