'; return ""; Dạy học đàn Ukulele tại quận Thủ Đức, Q9 - Địa chỉ gần bạn nhất

Dạy học đàn Ukulele tại quận Thủ Đức, Q9 - Địa chỉ gần bạn nhất

Trung tâm được nhiều người biết đến là nơi dạy học đàn Ukulele uy tín, chất lượng cao với mức HỌC PHÍ SINH VIÊN khu tại vực quận Thủ Đức, Q9, Bình Thạnh, và lân cận như Q1, Q2, Q3, Phú Nhuận.

Ukulele người ta thường gọi là con đẻ của guitar nên việc học đàn Ukuele là "một công đôi chuyện"

Nếu ai đã từng tìm hiểu về loại nhạc cụ này thì chắc hẳn đã biết, đàn Ukukeke được đơn giản từ đàn Guitar, thế nên việc học đàn Ukulele cũng khá đơn giản như bản chất của nó vậy.

Đàn Ukulele có 4 đây; đếm từ dưới lên thì tên gọi lần lượt các dây là:

  • Dây số 4 (dây Són)
  • Dây số 3 (dây Đô)
  • Dây số 2 (dây Mi)
  • Dây số 1 (dây Lá)
Nếu hiểu từ đàn guitar chuyển qua thì tương ứng là ta bỏ hai dây bass trên cùng đi, sau đó kẹp Capo ngăn 5 thì đúng như thứ tự trên đàn Ukulele nêu trên.
Việc học Ukulele cũng khá đơn giản. Ukulele sử dụng dây nilon, loại dây mềm nhỏ nên khi luyện tập bấm nốt nhạc hay hợp âm cũng tương đối dễ dàng với những ai mới bắt đầu học đàn.
Cách chơi hay diễn tấu của loại nhạc cụ này phần lớn là kiến thức từ môn Guitar chuyển qua, như cách đánh các tiết đệm (điệu nhạc) cách bấm hợp âm hay solo nốt nhạc... dĩ nhiên cũng có một số điểm khác biệt giữa Ukulele và Guitar, như chỉ một ít thôi.

Học đàn Ukulele mang đến bạn nhiều điều thú vị đúng như bản chất của loại nhạc cụ được gọi là "Vui nhộn" này.

Giữa bộn bề lo toan trong cuộc sống, âm nhạc thường là cái người ta muốn tìm đến nhất để giải tỏa chúng. Việc học đàn, chơi nhạc sẽ mang lại niềm vui, và đôi khi nó là liều thuốc để xoa dịu những đau thương mất mát trong cuộc sống.
Ukulele với sắc âm trong trẻo thánh thót, khảy lên nghe vui nhộn; là loại nhạc cụ nhỏ gọn, dễ mang vác... đó là những điểm chọn nổi bật của loại nhạc cụ này. 

Ukulele là nhạc cụ nổi bật với lối chơi đệm hát và hòa tấu vui nhộn

Thùng đàn nhỏ, cao độ âm đàn ukulele soprano phổ biến với nốt trầm nhất cũng chỉ tới nốt đô thì tim chắc người chơi cũng biết chỉ có thể đàn những bài vui là phù hợp nhất thôi.
Các nốt nhạc trên đàn Ukulele

Kiến thức đệm hát từ môn học đàn Ukulele có thể áp dụng cho các môn học khác như đàn Guitar, Organ, Piano...

Là môn học đệm hát, nên người học sẽ được hướng dẫn đầy đủ về kiến thức để có thể sử dụng đàn Ukulele đệm cho bất kỳ bài hát nào mà mình thích. Ngoài ra đó cũng là kiến thức áp dụng chung cho mọi loại nhạc cụ có thể dùng để đệm hát. Sau khi hoàn thành khóa học, người học có thể dễ dàng chuyển sang một môn nhạc cụ khác để đệm hát mà không mất nhiều thời gian để học lại nhạc lý về đệm hát.
Tại lớp nhạc, học viên được chuyển đổi môn học và đăng ký mới với nhiều ưu đãi dành riêng cho từng đối tượng.
Sau khi hoàn thành khóa học, người học được chọn chương trình học ngắn hạn, cấp tốc của một loại nhạc cụ bất kỳ tại lớp nhạc với đầy đủ kiến thức như khóa học bình thường.
Thông tin liên hệ:
Tư vấn học tập: 0899473337 [Zalo]
Website: https://nottram.edu.vn/

Địa chỉ: 50 đường 9, P.Linh Tây, Thủ Đức [889 Kha Vạn Cân, Thủ Đức, TP.HCM]
Địa chỉ học đàn Ukulele ở Thủ Đức
Địa chỉ học đàn Ukulele ở quận Thủ Đức

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây