'; return ""; TOP địa điểm học đàn Organ chất lượng ở tại quận Bình Thạnh

Nơi học đàn organ độc tấu và đào tạo nhạc công tại Bình Thạnh

Thứ hai - 10/02/2020 18:15
Trung tâm dạy học đàn Organ chi nhánh Bình Thạnh với chương trình đào tạo nhạc cụ đảm bảo kiến thức cho mọi lứa tuổi và luyện thi Đại học, Nhạc viện được nhiều người biết đến ở TP.HCM là địa chỉ dạy học nhạc uy tín, chất lượng bậc nhất khu vực.

Thành lập từ 2011, Nốt Trầm là trung tâm dạy học đàn organ cho thiếu nhi và người lớn với chương trình đảm bảo kiến thức tốt nhất.

Hệ thống bài giảng từ căn bản đến nâng  cao, biên soạn dựa theo trình độ của người học, bám sát ý thích của học viên để đưa ra chương trình phù hợp - kích thích hứng thú học tập; đây cũng chính là yếu tố quan trọng để giúp người học không bị nhàm chán trong quá trình học nhạc.

Phần học organ căn bản:

Phần học được quan tâm nhiều nhất trong quá trình giảng dạy và học tập tại đây của học viên bởi nó là những khởi đầu nền tảng mang tính chuẩn mực, cho người học những thế tay chuẩn để góp phần cho việc phát triển đúng đắn sau này.
Các bài tập hướng về kỹ năng phản xạ thị tấu và lắt léo trong các thế tay nhằm kích thích vận động não bộ, phát triển trí não. Song song là các bài tập luyện ngón, người học sẽ thực hành trên đàn piano với phím bấm nặng nhằm mục đích phát triển lực bấm của ngón.
Kiến thức nền về nhạc lý cũng như tính năng nhạc cụ sẽ được hướng dẫn song song với quá trình thực hành hoặc các buổi học lý thuyết học chung các lớp nhạc cụ liên quan như piano, lý thuyết ứng dụng...

Phần học chuyển hướng:

Phần học bước đệm để chuyển đổi kiến thức phụ họp với phần học mục tiêu mà học viên đề xuất học từ ban đầu. Các bài tập lúc này nghiêng về kiến thức nhạc lý và ứng dụng nhạc lý vào thực tế trên đàn.
Đối với chương trình đào tạo organ đi show dành cho nhạc công thì đây là phần học ứng dụng các tính năng trên đàn, bao gồm các tính năng điện tử và một số kỹ năng sử dụng tiếng (âm sắc).
Các bài tập luyện ngón nâng cao, những bài chạy ngón đặc biệt cho một số tiếng (voices) phổ biến trên đàn organ.

Phần học mục tiêu:

Phần học có thể nói là thú vị nhất bởi nó đi sâu vào kiến thức mà người học mong muốn đạt được. 
Với chương trình độc tấu, các bài tập ở đây là những tác phẩm độc tấu cổ điển chuyên sâu, các bài bản cover nhạc trẻ theo ý thích của học viên, ngoài ra còn định hướng vỡ những bài nhạc mà mình thích; tự mình đánh được những bài mình thích trên đàn organ mà không cần qua sách vở.
Chương trình học đàn organ nhạc công tại Bình Thạnh cũng hướng đến các bài tập là những ca khúc thịch hành trong các chương trình lễ, tiệc để học viên nắm được các kỹ năng quan trọng cũng như vốn bài đặc thù cho loại hình nghệ thuật này.
Các kỹ năng về dò tone, chọn giong, cách đặt hợp âm cho ca khúc, tính năng nhạc cụ phong cách đệm đàn dân ca các vùng miền, đệm đàn organ hiện đại cũng được hướng dẫn đầy đủ trong phần học này.
Học đàn organ
 

Chương trình đào tạo organ nhạc công tại Bình Thạnh -  bài bản chuyên nghiệp và đặc biệt là khóa học đảm bảo ra nghề.

Đào tạo đầy đủ kiến thức để người học tự tin đệm đàn organ cho các chương trình sự kiện, tự tin nhận show tại các phòng trà, quán hát với nhau hay các nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị...
Đảm bảo việc làm và cơ hội phát triển sự nghiệp âm nhạc tại CÔNG TY NHẠC KHÚC - đây không phải là hứa hẹn mà là sự thật nếu bạn có năng lực thật sự.
Sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo nghề kèm theo đánh giá lộ trình kiến thức tổng quan chương trình học.
Địa chỉ trung tâm: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh (đối diện Pearl Plaza); lân cận là các quận Q1, Q2, Q3, Q5, Q6, Q7, Q9, Q10, Q11, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp cũng có thể dễ dàng đến đây với các tuyến xe bus qua trạm trước trung tâm.
Tham khảo thêm khóa học: https://nottram.edu.vn/hoc-dan-organ/

Tác giả bài viết: CTV Giáo Dục

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây