'; return ""; TOP địa điểm học đàn tranh tốt nhất quận Bình Thạnh, Phú Nhuận

Địa chỉ học đàn tranh tại quận Bình Thạnh - Nốt Trầm Music School

Thứ tư - 23/10/2019 10:33
Được thành lập từ 2011, với đội ngũ giảng viên chuyên ngành nhạc đến từ các trường như Nhạc Viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm trực tiếp giảng dạy đàn tranh với các lớp căn bản cho người mới bắt đầu và lớp nâng cao, luyện thi ĐH, Nhạc Viện.

Nơi học đàn Tranh quận Bình Thạnh với lân cận là Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận

Trung tâm dạy đàn Nốt Trầm được thành lập và phát triển từ năm 2011, với hầu hết giảng viên đến từ các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, Đại học nghệ thuật, sư phạm âm nhạc trực tiếp giảng dạy với các lớp đàn tranh cho mọi lứa tuổi và các lớp luyện thi Đại học, Nhạc Viện - không ít học viên tại đây hiện là sinh viên đã và đang theo học tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp trên.
Lớp đàn tranh tại quận Bình Thạnh được giảng dạy bởi giáo viên đến từ Nhạc Viện đúng chuyên ngành, trực tiếp giảng dạy với các khung giờ do học viên tự chọn hoặc tự sắp xếp với trung tâm.
Ngoài ra trung tâm còn có lớp gia sự đạy đàn với nhiều phân môn khác nhau, trong đó có lớp dạy đàn tranh tại nhà học viên.

Gốc rễ là quan trọng nhất! - và nền tảng cho việc học đàn tranh cũng vậy.

Bạn muốn một cái cây phát triển tốt và có những quả ngon ngọt bạn không thể tưới nước vào cành cây hay quả của nó được mà bạn phải tưới vào rễ của nó. Việc học đàn tranh cũng như vậy, muốn đàn được một cách nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp bạn phải đầu tư vào những bài học cơ bản đầu tiên. Chắc móng thì nhà mới vững.
Chính vì thế, bạn hãy học thật vững những kĩ thuật quan trọng của bài học luyện ngón để chinh phục những bài học chuyên môn về sau một cách dễ dàng hơn nhé.

Thành công là một quá trình chứ không phải là đích đến!

Những ngày đầu học đàn tranh bạn sẽ phát hiện ra một điều là nó không hề đơn giản như mình nghĩ. Muốn trở thành một người chơi đàn tranh giỏi bạn phải kiên trì rèn luyện và không bao giờ bỏ cuộc. Bí quyết để bạn không bỏ cuộc đó là nghĩ đến lí do ban đầu bạn đến với Đàn tranh là gì. Bạn sẽ tìm thấy lại ngọn lửa đam mê của mình.
Trong quá trình học, hãy thật sự nghiêm túc và tập trung vào nó.Nếu bạn có những vấn đề không hiểu hoặc thắc mắc bạn phải làm mọi cách để biết được đáp án như vậy bạn mới giỏi được. Đó là yêu cầu bắt buộc chúng ta phải thực hiện nếu muốn trở thành một nghệ sĩ đàn tranh thực thụ.
 Địa chỉ học đàn Tranh ở quận Bình Thạh
Địa chỉ học đàn Tranh ở quận Bình Thạnh

Mục tiêu là đích đến kế hoạch là con đường!

Ai đến với đàn tranh cũng điều mong muốn trở thành một người đánh đàn giỏi dùng những ngón tay điêu luyện của mình đánh trên từng dây đàn rồi hoà cùng những giai điệu do chính mình tạo ra. Đã có mục tiêu rồi thì bây giờ là một kế hoạch rõ ràng và cụ thể để thực hiện. Chỉ với 2 bước:
Bước đầu tiên và cần thiết nhất là bạn nên tìm một người thầy hay tìm đến lớp dạy đàn Tranh quận Bình Thạnh ngay lúc này. Tại những trung tâm dạy đàn, bạn sẽ được những bậc thầy có chuyên môn cao nhiệt tình hướng dẫn. Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, họ học tập lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ bởi họ có chung niềm đam mê với đàn tranh giống bạn vậy. Họ chơi đàn tranh và bắt đầu yêu dàn như một mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống của họ.
Cuối cùng là kết hợp với tinh thần tự giác luyện tập cao độ và sự hướng dẫn của giáo viên bạn sẽ đạt được những điều mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn đường đi đến chi nhánh dạy đàn tranh của Nốt Trầm tại quận Bình Thạnh

Tư vấn học tập: 0899473337 (có Zalo)
Địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh [Đối điện Pearl Plaza]
Website: https://nottram.edu.vn/

Tác giả bài viết: CTV Giáo Dục

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây