'; return ""; Địa chỉ dạy học đàn organ đào tạo nhạc công tốt nhất ở quận Thủ Đức

Dạy đàn Organ

Thứ tư - 27/07/2016 15:01
Địa điểm dạy học đàn Organ cho thiếu nhi và đào tạo nhạc công khu vực Bình Thạnh, Thủ Đức, Q9 và lân cận như Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Dương cũng dễ dàng đến đây chỉ vài phút xe bus.
Đàn organ - cây đàn của nhiều loại nhạc cụ

Trên nền tảng phím bấm như đàn Piano, việc học đàn Organ hay Piano ta cũng đều có thể sử dụng loại đàn này để luyện tập.
Đàn được tính hợp nhiều loại tiếng khác nhau, được mô phỏng theo nhiều loại nhạc cụ và phối hợp được chúng cho nên khi diễn tấu Organ, người ta ví nó như một dàn nhạc chứ không đơn giản chỉ là một cây đàn.

Chọn môn học đàn Organ cho thiếu nhi là một lựa chọn thích hợp.

Với phím bấn nhẹ, tích hợp những tính năng điện tử hiện đại tạo ra những đặc sắc cuốn hút mọi đối tượng, đặc biệt là các bạn nhỏ yêu thích âm nhạc.
Lứa tuổi thiếu nhi với ngón bấm còn yếu thì đàn Organ chính là một lựa chọn phù hợp cho lứa tuổi và sự luyện tập lâu dài.
Không chỉ dành cho thiếu nhi, Organ còn là một loại nhạc cụ dành cho những nhạc công chuyên nghiệp đi biểu diễn. Nó có thể thay thế cho cả một dàn nhạc hiện đại, vừa thuận tiện - vừa tiết kiệm.

Học đàn Organ ta nên bắt đầu từ đâu?

Cũng như những môn học âm nhạc khác, trước hết bạn cần có sự thích thú với chúng. Việc yêu thích loại nhạc cụ này sẽ giúp bạn có động lực học tốt hơn và dĩ nhiên sẽ hiệu quả hơn.

Đừng ngần ngại sắm cho mình một cây đàn Organ nếu như bạn cảm thấy chắc chắn cần phải học.

Tìm một nơi dạy đàn Organ để lấy kiến thức nền tảng; tại trung tâm hay những lớp nhạc bạn sẽ được học những kiến thức nền, nó sẽ giúp bạn có những bước đi đúng đắn, tránh những lỗi sai khi luyện tập.


Trung tâm có địa chỉ dạy đàn organ ở quận Thủ Đức và lân cận như Q2, Q9, Dĩ An

Phương pháp học đàn Organ hiệu quả

Để học đàn hiệu quả không riêng gì với môn học Organ ta cần có ngón bấm tốt, thế nên điều đầu tiên người học cần hướng đến đó là chăm chỉ luyện ngón và luyện tập đúng cách, đúng tư thế.

Các bài luyện ngón hiệu quả cho đàn Organ ta nên lấy từ những bài luyện ngón cho đàn Piano vì hai loại nhạc cụ này có phím bấm giống nhau, nên khi luyện ngón ta có thể dùng chung bài để luyện tập.

Tìm hiểu về cấu tạo và những tính năng điện tử trên đàn; Những kiến thức cần thiết như cách chọn điệu (Style) cách chọn tiếng (Voice), thay đổi tốc dộ, nhịp độ (Tempo).

Học thuộc các nốt nhạc, các thế bấm hợp âm cần thiết cho những bài tập đơn giản.

Chương trình học đệm hát trên đàn Organ; đào tạo nhạc công Organ

Ngoài giảng dạy Organ tiểu phẩm, tác phẩm cho những lứa tuổi thanh – thiếu niên, thiếu nhi lớp nhạc còn nhận hướng dẫn đệm đàn organ cho người lớn, những ai có ý muốn làm nhạc công đi show tiệc cưới hỏi, sinh nhật, hội nghị…
Chương trình học organ dành cho nhạc công là một chương trình đệm hát trên đàn organ, ứng dụng các tính năng điện tử của đàn, kèm theo đó là những kiến thức đệm, những kỹ năng đệm hát mà lâu nay giảng viên đã ứng dụng trong thực tế đi show và hướng dẫn lại.
Học organ nhạc công tại Thủ Đức, Bình Thạnh, Q9 hay các vùng lân cận như Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận, Dĩ An - Bình Dương cũng có thể qua Nốt Trầm; địa chỉ học nhạc gần đó để theo học những lớp Organ dành cho nhạc công với những khóa ngắn hạn hoặc bao ra nghề tại trung tâm.

Với chương trình học hướng người học đến làm chủ cây đàn trong thời gian ngắn nhất, cùng  với điều kiện được đi biểu diễn thực tế tại các sân khấu như phòng trà, các trung tâm hội nghị, tiệc cưới... người học sẽ nhanh chóng lĩnh hội kiến thức và sớm trở thành một nhạc công chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Tham khảo lộ trình học đàn Organ đào tạo nhạc công tại Nốt Trầm

  1. Luyện ngón theo những bài tập luyện ngón trên đàn Piano

  2. Tìm hiểu những tính năng điện tử trên đàn Organ

  3. Nhạc lý về hợp âm và cách thức đặt hợp âm cho ca khúc

  4. Cách thức chọn giọng – dò tone người hát trên đàn organ

  5. Các tiết đệm bên tay phải và ứng dụng cho từng điệu phổ biến

  6. Tìm hiểu về cấu trúc bài hát, cách dạo nhạc, lót câu, giang tấu và kết

  7. Cách đệm nhạc nhẹ, nhạc trữ tình trên đàn organ

  8. Cách đệm nhạc sôi động như Disco, Rock, Techno, DJ…

  9. Đệm dân ca các vùng miền trên đàn organ, chia sẻ kinh nghiệm cách sử dụng tiếng và các tính năng các loại nhạc cụ

  10. Hướng đẫn đệm piano trên đàn organ

Sau khi lĩnh hội đầy đủ những kiến thức nêu trên, học viên sẽ được ứng dụng thực tế bằng những buổi đi show cùng giáo viên hướng dẫn tại các nhà hàng, hay những quán hát với nhau gần đó.

Được tạo điều kiện kết nối đi show thực tế cùng những học viên đã hoàn thành khóa học tại lớp nhạc để, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề.

Đệm hát ở lĩnh vực là một nhạc công thì ai trong nghề cũng biết; nó khá đa dạng và muôn màu; ta chẳng thể lường trước được người kế tiếp lên hát sẽ là ai? và bài họ muốn hát là bài gì? Nhưng điều quan trọng mà để bạn có thể tự tin ngồi ở vị trí nhạc công thì bạn cần phải nắm vững kiến thức đệm hát, và hơn hết là luôn cập nhật các bài hát không chỉ ở những thể loại mình yêu thích mà còn những thể loại nhạc khác và kể cả những bài hát đang nổi tiếng trên thế giới.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 50 Đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức, HCM [chỉ dẫn tại 889 Kha Vạn Cân]
Điện thoại [Zalo]: 0899473337
Website: https://nottram.edu.vn/

Tác giả bài viết: Musicland

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây