'; return ""; TOP địa điểm học đàn guitar OK nhất quận Thủ Đức

Dạy đàn Guitar

Thứ tư - 27/07/2016 14:52
Tính đến nay, Nốt Trầm đã hơn 7 năm hoạt động với tiêu chí là đem lại cho người học những kiến thức âm nhạc mang tính thực tế cao nhất, có thể áp dụng ngay vào thực tiển để sử dụng cho mục đích giải trí cũng như các hoạt động biểu điễn âm nhạc, nghệ thuật của mình.

Phân môn GUITAR ĐỆM HÁT - Hướng dẫn học đàn guitar theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM

Guitar đệm hát là một môn khá thịnh hành hiện nay, nó mang lại cho người học những kiến thức khá thực tế về âm nhạc - nhạc cụ & những hiểu biết chuyên sâu trong âm nhạc.

Với phân môn này lớp nhạc tập trung vào mục tiêu là hướng người học đến tự mình đệm hát được bất kỳ bản nhạc nào mà không cần đến sách vở hay dụng cụ hỗ trợ.

Trong thực tế, người chơi guitar đệm thường gặp những trở ngại như việc phải làm sao để bắt tone, chọn giọng hay phải làm sao để đặt hợp âm chính xác mà không cần đến bản nhạc; việc dạy đàn guitar cho phân môn này chúng tôi cũng cân nhắc đưa vào chương trình những kiến thức cần thiết nhất để người học có thể đạt được những mục tiêu trên trong thời gian ngắn nhất.

Định hướng và mục tiêu là vậy nhưng mọi thứ cũng nên xuất phát từ những điều cơ bản nhất. Mọi người vẫn biết, căn nhà muốn kiên cố phải có một nền móng vững chắc, cái cây muốn vươn cao phải có bộ rễ sâu - việc học đàn cũng thế; những thứ gọi là căn bản thường được coi là quan trọng nhất. Những thế tay, kỹ thuật hay những kiến thức được hướng dẫn ở giai đoạn đầu sẽ làm nền tảng cho bước đi cao hơn sau này. Học guitar hay bất kỳ một loại nhạc cụ nào ta cũng không nên nóng vội, đốt cháy giai đoạn để đến những điều cao siêu mà bỏ qua những thứ gọi là quan trọng nhất này.
Lớp học đàn guitar cho người lớn


Chương trình dạy học đàn có định hướng và mục tiêu rõ ràng

Khi bạn chọn học một môn học nào thì chắc hẳn trước đó bạn đã suy nghĩ rằng mình học để làm gì? và kiến thức mình cần là những gì? Hiểu được nhu cầu người học nên chương trình học tại đây cũng vạch ra những mục tiêu cần thiết nhất để tránh lãng phí thời gian của học viên cho những nội dung không quan trọng.

Với chương trình đệm hát, người học sẽ từng bước làm quen với đàn, với những thế bấm cơ bản nhất; dĩ nhiên không thể bỏ qua phần luyện ngón và nhạc lý.

Nội dung học sẽ bắt đầu từ những tiết đệm (điệu nhạc) và các hợp âm đơn giản. Không rập khuôn, không áp đặt người học phải theo giáo trình với những bài hát mà mình không thích; hiểu tâm lý người học, chúng tôi đã soạn mở cho chương trình giảng dạy đi cùng những bài tập bắt buộc là những bài tập tương tự được soạn theo ý thích của người học giúp tăng sự thích thú để việc học trở nên thú vị và đạt hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu cuối cùng vẫn là đệm hát thành thạo thế nên những buổi LUYỆN CẢM ÂM không thể thiếu sự tương tác qua lại giữa các học viên với nhau. Nếu chỉ trên lý thuyết học và hiểu thì quá đơn giản, nhưng thực tế thì không như vậy; việc đệm hát cũng khá nhiều "sắc màu" đôi khi bạn cần có những kỹ năng vượt ngoài "sách vở" thì mới đệm hát tốt được

Những buổi học mang tính thực tế còn giúp giáo viên nhìn thấy khuyết điểm của người học và có cách sửa đổi cho phù hợp.

Phân môn GUITAR CLASSIC (CỔ ĐIỂN) - Hướng dẫn học đàn guitar classic theo phương pháp Ferdinando Carulli

Với môn học Guitar đệm hát, người học hướng về kiến thức đệm và những bài tập tiết tấu thì môn học Guitar classic lại hướng đến khả năng thị tấu, nhìn bản nhạc có nốt để thể hiện trên đàn.

Môn học guitar classic hay còn gọi là guitar cổ điển, người học sẽ được học những kỹ năng để biểu diễn độc tấu. Được soạn thảo theo chương trình học đàn guitar nổi tiếng trên thế giới của cố nhạc sĩ Ferdinando Carulli, với những bài tập đi từ căn bản đến nâng cao, người học sẽ có một cái nhìn bao quát về kiến thức cổ điển, cách phối ngón đúng chuẩn và khả năng thị tấu các bản nhạc.

Không rập khuôn trong các bài tập cổ điển, người học còn được tập thêm các bài bản hòa âm hiện đại tương đương trình độ nhằm tạo sự hứng thú cho người học ở mọi cấp độ luyện tập.

Âm nhạc cổ điển xưa nay vẫn được gọi âm nhạc bác học, thế nên việc học guitar classic (cổ điển) góp phần hình thành và phát triển trí não khá tốt; nên việc chọn học nhạc cụ cho con em mình, các bậc phụ huynh cũng nên định hướng theo chương trình học này là tốt nhất.

Âm nhạc là một môn học cần có sự yêu thích và một ít năng khiếu

Hầu hết những người chọn học nhạc đều xuất phát từ những thích thú nhất định với loại hình nghệ thuật này. Cũng như những môn học khác, nếu chúng ta yêu thích, ta sẽ rất dễ dàng làm được. Đôi khi sự thích thú không đến trước mà nó đến sau khi bạn đặt chân đến lớp nhạc; ngại gì không thử để xem mình có thể làm được như mọi người không?

Có năng khiếu hay ít năng khiếu đối với việc có thể học đàn hay không là không quan trọng, mà quan trọng đó chính là ý chí và sự kiên trì của bạn. Chẳng ai khẳng định là không có năng khiếu là không thể chơi đàn được, và nếu có ai nói vậy thì chẳng qua đó chỉ là sự đổ thừa cho sự thiếu ý chí và sự kiên nhẫn của mình thôi. Dĩ nhiên nếu có năng khiếu tốt, bạn sẽ dễ dàng học nhạc hơn - đó là sự thật!

Việc học tập thì không bao giờ là lãng phí cũng chẳng bao giờ là muộn

Khi trong đầu ta suy nghĩ rằng cần phải đi học một điều gì đó thì đồng nghĩa là ta đang thiếu kiến thức ấy cần được học. Việc học có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường người học cũng như lứa tuổi, công việc... nhưng chung quy lại thì mọi lý do đều không hợp lý; thời gian để đấu tranh nội tâm sẽ làm lãng phí rất nhiều những giá trị sống mà bạn cần có - đừng ngần ngại để làm những gì mình thích vì bạn chỉ được sống một lần thôi.
Thông tin liên hệ:
Điện thoại [Zalo]: 0899473337
Địa chỉ: 50 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức (Khúc 889 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây)
Website: https://nottram.edu.vn/

Tác giả bài viết: Nhạc Khúc

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

 • Đan

  Mình muốn học lớp guitar cơ bản, cho mình hỏi học phí như thế nào và thời gian đào tạo là bao lâu vậy ạ

    Đan
    06/04/2019 01:03
 • Long

  Em ko biết gì về đánh dàn ghi ta. Nhưng e rất thích chơi đàn.không biết e học bao lâu để biết đệm đàn vậy. Chi phí bao nhiêu.

    Long
    06/11/2018 23:10
  • @Long Bạn check mail nhé.

     Nhạc Khúc
     07/11/2018 18:09
 • Tr

  Cho e hỏi học phí ạ

    Tr
    15/10/2018 19:45
 • Tài

  Mình 26t và mình muốn học guitar thể loại đệm hát.ở độ tuổi của mình có thích hợp học ko?chi phí là bao nhiêu?và học bao lâu là có thể đàn đệm hát những bài mình yêu thích.bạn trả lời giúp mình nha

    Tài
    04/10/2018 22:44
  • @Tài Bạn vui lòng để lại số điện thoại, trung tâm gọi lại cho mình tư vấn kỹ hơn nha.

     Nhạc Khúc
     05/10/2018 21:19
 • Khỏe

  Kh biết học phí của lớp guitar là bao nhiêu v ạ

    Khỏe
    18/09/2018 20:54
  • @Khỏe Bạn vui lòng để lại số điện thoại, trung tâm gọi lại cho mình tư vấn kỹ hơn nha.

     Nhạc Khúc
     05/10/2018 21:18
 • Nguyễn Văn Thông

  Em là công nhân, nhưng rất thích chơi đàn. Không biết e phải học bao lâu và chi phí bao nhiêu

    Nguyễn Văn Thông
    09/03/2018 19:14
  • @Nguyễn Văn Thông Bạn vui lòng để lại số điện thoại, trung tâm gọi lại cho mình tư vấn kỹ hơn nha.

     Nhạc Khúc
     05/10/2018 21:18
 • le thị mộng trinh

  Mình là công nhân rất thích âm nhạc mình muốn học guitar .Chi phí Bao nhiêu và thời gian học là bao lâu. Và lịch học ntnao. Có thể tư vấn giúp mình dc ko. Thanks.

    le thị mộng trinh
    27/01/2018 20:00
  • @le thị mộng trinh Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn học tại đây. Check mail để nhận nội dung tư vấn học tập từ thành viên quản trị nha.

     Nhạc Khúc
     28/01/2018 08:57
 • Tần

  Mình có dự định học guitar, nhờ anh/chị tư vấn giúp. Nhìn chung là mình chưa biết nhiều về nốt nhạc,... Cần đào tạo trong thời gian bao lâu? Chi phí như thế nào? Xin cảm ơn!

    Tần
    18/01/2018 17:23
  • @Tần Quản trị đã gửi mail tư vấn học tập cho bạn rồi nhé.

     Nhạc Khúc
     18/01/2018 20:15
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây