'; return ""; Nơi dạy học đàn Piano ở tại quận Bình Thạnh

Nơi dạy học đàn Piano ở tại quận Bình Thạnh

Địa chỉ dạy học đàn Piano định hướng cho người học có thể tự cover những bản nhạc mình thích trong vài tháng học. Nốt Trầm hiện đã có chi nhánh tại Bình Thạnh

Trung tâm Nốt Trầm là địa chỉ dạy học đàn Piano nhiều người gửi gắm đam mê - Nốt Trầm chi nhánh 3 quận Bình Thạnh.

Giảng dạy Piano theo phương pháp cổ điển kết hợp hiện đại, một chương trình hoàn thiện với định hướng phát triển trí não và lối tư duy mới trong diễn tấu nhạc cụ.
Chương trình học không áp đặt người học vào những bài bản cổ điển mà là một chương trình mở để người học có thể dễ dàng thể hiện cái tôi của mình vào đó, thỏa sức sáng tạo từ những kiến thức nền được cung cấp tại trung tâm.
Nốt Trầm là nơi dạy học đàn Piano tại quận Bình Thạnh với cơ sở vật chất tiện nghi và mức học phí rất Sinh viên khá ưu đãi để những bạn là sinh viên, học sinh đều có thể đủ điều kiện để theo học các khóa học dài hạn tại đây.

Khóa học Piano tại trung tâm dạy đàn Nốt Trầm tại Bình Thạnh gồm các phân môn:

  • Piano cổ điển chuyên sâu
  • Piano đệm hát hiện đại
  • Piano Cover (chuyển soạn độc tấu piano cho bài hát)

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy đàn Nốt Trầm quận Bình Thạnh

Trung tâm với đội ngũ giảng viên và trợ giảng hầu hết tốt nghiệp tại các trường Đại Học Văn hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm, Nhạc Viện với trình độ chuyên môn cao và tâm huyết sư phạm.
Các giảng viên tại đây ngoài hoạt động giảng dạy còn là những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc, nhạc cụ chuyên nghiệp tại các phòng trà, quán hát với nhau...
Để nâng cao uy tín trong giảng dạy âm nhạc, đào tạo nhạc công chất lượng cao bật nhất khu khu vực, trung tâm thường xuyên giám sát tiến độ chương trình học, hướng dẫn về phương pháp đứng lớp, nâng cao tay nghề cho giảng viên qua các khóa nghiệp vụ sư phạm, tâm lý giáo dục.
 
 
Banner luyen thi lon
 

Đa dạng lứa tuổi, trung tâm có lớp piano cho thiếu nhi và người lớn theo học tại chi nhánh Bình Thạnh

  • Nhận giảng dạy Piano cho mọi lứa tuổi và độ tuổi phù hợp học môn nhạc cụ này là từ 4 tuổi trở lên. 
  • Các lớp vỡ lòng cho người mới bắt đầu
  • Khóa học Piano cổ điển chuyên sâu, Piano đệm hát, Cover nâng cao cho những bạn đã biết trước đó và có nhu cầu học nâng cao kiến thức.
Khi bạn đăng ký học tại đây sẽ được trung tâm sẽ kiểm tra trình độ để sắp lớp phù hợp. Số lượng học viên mỗi lớp tầm 2 - 4 học viên theo cùng một tiến độ bài học.
Với môn học năng khiếu, người học thường sẽ không thể học cùng một tiến độ với những bạn khác đăng ký cùng thời điểm, cùng trình độ bởi những yếu tố như Năng khiếu, đam mê, sự chịu khó... sẽ quyết định đến quá trình học nhanh hay chậm của người học.
Nếu bạn là người không am hiểu và nhạc cụ và muốn tìm hiểu để chọn học thì có thể bấm xem thông tin thêm về các khóa học hoặc đăng ký học thử miễn phí để biết mình phù hợp với loại hình nhạc cụ nào và quyết định chọn học tại đây.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp luyện thi Đại Học, Nhạc Viện cho những bạn đang có ý định thi vào các trường Văn Hóa Nghệ Thuật - Âm nhạc.

Lớp Piano cho người lớn và thiếu nhi quận Bình Thạnh

Thông tin về trung tâm:

- Trung tâm nhận học viên mỗi ngày
- Người học được đảm bảo số ngày lên lớp theo thẻ điểm buổi học
- Có giờ học linh động cho người bận rộn.
- Được bảo lưu khóa học
- Mức học phí tấp nhất và có thể đóng theo từng tháng
- Giảm học phí cho sinh viên và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Tư vấn học tập: 0899473337 (có Zalo)
Tìm hiểu thêm: Tại đây
Địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TP.HCM [Đối diện Pearl Plaza]

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây