'; return ""; Lớp dạy học đàn Guitar quận Thủ Đức gần bạn nhất - Romeo

Lớp dạy học đàn Guitar quận Thủ Đức gần bạn nhất - Romeo

Là nơi dạy học đàn Guitar được nhiều người biết đến ở khu vực Q9 - quận 9, Thủ Đức với phương pháp LUYỆN CẢM ÂM - Một tư duy dạy học nhạc mới mẻ và thú vị

Lớp dạy học đàn Guitar, Organ, Ukulele, Piano, Trống Jazz, Thanh nhạc tại quận Thủ Đức và khu vực lân cận như Quận 9, Q2, Q3, Bình Thạnh, Phú Nhuận Dĩ An (Bình Dương)

Phân môn GUITAR ĐỆM HÁT - Hướng dẫn học đàn guitar theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM

Guitar đệm hát là một môn khá thịnh hành hiện nay, nó mang lại cho người học những kiến thức khá thực tế về âm nhạc - nhạc cụ & những hiểu biết chuyên sâu trong âm nhạc.

Với phân môn này cũng áp dụng cho việc dạy đàn ukulele đệm hát, lớp nhạc tập trung vào mục tiêu là hướng người học đến tự mình đệm hát được bất kỳ bản nhạc nào mà không cần đến sách vở hay dụng cụ hỗ trợ nào. Khi đến đây; lớp dạy học đàn Guitar quận Thủ Đức - Chúng tôi tin chắc bạn sẽ làm được điều đó!

Trong thực tế, người chơi guitar đệm thường gặp những trở ngại như việc phải làm sao để bắt tone, chọn giọng hay phải làm sao để đặt hợp âm chính xác mà không cần đến bản nhạc; việc dạy đàn guitar cho phân môn này chúng tôi cũng cân nhắc đưa vào chương trình những kiến thức cần thiết nhất để người học có thể đạt được những mục tiêu trên trong thời gian ngắn nhất.

Định hướng và mục tiêu là vậy nhưng mọi thứ cũng nên xuất phát từ những điều cơ bản nhất. Mọi người vẫn biết, căn nhà muốn kiên cố phải có một nền móng vững chắc, cái cây muốn vươn cao phải có bộ rễ sâu - việc học đàn cũng thế; những thứ gọi là căn bản thường được coi là quan trọng nhất. Những thế tay, kỹ thuật hay những kiến thức được hướng dẫn ở giai đoạn đầu sẽ làm nền tảng cho bước đi cao hơn sau này. Học guitar hay bất kỳ một loại nhạc cụ nào ta cũng không nên nóng vội, đốt cháy giai đoạn để đến những điều cao siêu mà bỏ qua những thứ gọi là quan trọng nhất này.

Chương trình dạy học đàn có định hướng và mục tiêu rõ ràng

Khi bạn chọn học một môn học nào thì chắc hẳn trước đó bạn đã suy nghĩ rằng mình học để làm gì? Và kiến thức mình cần là những gì? Hiểu được nhu cầu người học nên chương trình học tại đây cũng vạch ra những mục tiêu cần thiết nhất để tránh lãng phí thời gian của học viên cho những nội dung không quan trọng.

Với chương trình đệm hát, người học sẽ từng bước làm quen với đàn, với những thế bấm cơ bản nhất; dĩ nhiên không thể bỏ qua phần luyện ngón và nhạc lý.

Nội dung học sẽ bắt đầu từ những tiết đệm (điệu nhạc) và các hợp âm đơn giản. Không rập khuôn, không áp đặt người học phải theo giáo trình với những bài hát mà mình không thích; hiểu tâm lý người học, chúng tôi đã soạn mở cho chương trình giảng dạy đi cùng những bài tập bắt buộc là những bài tập tương tự được soạn theo ý thích của người học giúp tăng sự thích thú để việc học nhạc trở nên thú vị và đạt hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu cuối cùng vẫn là đệm hát thành thạo thế nên những buổi LUYỆN CẢM ÂM không thể thiếu sự tương tác qua lại giữa các học viên với nhau. Nếu chỉ trên lý thuyết học và hiểu thì quá đơn giản, nhưng thực tế thì không như vậy; việc đệm hát cũng khá nhiều "sắc màu" đôi khi bạn cần có những kỹ năng vượt ngoài "sách vở" thì mới đệm hát tốt được

Những buổi học mang tính thực tế tại lớp dạy học đàn Guitar quận Thủ Đức còn giúp giáo viên nhìn thấy khuyết điểm của người học và có cách sửa đổi cho phù hợp.
Guitar and sun

Phân môn GUITAR CLASSIC (CỔ ĐIỂN) - Hướng dẫn học đàn guitar classic theo phương pháp của cố nhạc sĩ Ferdinando Carulli

Với môn học Guitar đệm hát, người học hướng về kiến thức đệm và những bài tập tiết tấu thì môn học Guitar classic lại hướng đến khả năng thị tấu, nhìn bản nhạc có nốt để thể hiện trên đàn.

Môn học guitar classic hay còn gọi là guitar cổ điển, người học sẽ được học những kỹ năng để biểu diễn độc tấu. Được soạn thảo theo chương trình học đàn guitar nổi tiếng trên thế giới của cố nhạc sĩ Ferdinando Carulli, với những bài tập đi từ căn bản đến nâng cao, người học sẽ có một cái nhìn bao quát về kiến thức cổ điển, cách phối ngón đúng chuẩn và khả năng thị tấu các bản nhạc.

Không rập khuôn trong các bài tập cổ điển, người học còn được tập thêm các bài bản hòa âm hiện đại tương đương trình độ nhằm tạo sự hứng thú cho người học ở mọi cấp độ luyện tập.

Âm nhạc cổ điển xưa nay vẫn được gọi âm nhạc bác học, thế nên việc học guitar classic (cổ điển) góp phần hình thành và phát triển trí não khá tốt; nên việc chọn học nhạc cụ cho con em mình, các bậc phụ huynh cũng nên định hướng theo chương trình học này là tốt nhất.

Âm nhạc là một môn học cần có sự yêu thích và một ít năng khiếu

Hầu hết những người chọn học nhạc đều xuất phát từ những thích thú nhất định với loại hình nghệ thuật này. Cũng như những môn học khác, nếu chúng ta yêu thích, ta sẽ rất dễ dàng làm được. Đôi khi sự thích thú không đến trước mà nó đến sau khi bạn đặt chân đến lớp nhạc; ngại gì không thử để xem mình có thể làm được như mọi người không?
Có năng khiếu hay ít năng khiếu đối với việc có thể học đàn hay không là không quan trọng, mà quan trọng đó chính là ý chí và sự kiên trì của bạn. Chẳng ai khẳng định là không có năng khiếu là không thể chơi đàn được, và nếu có ai nói vậy thì chẳng qua đó chỉ là sự đổ thừa cho sự thiếu ý chí và sự kiên nhẫn của mình thôi. Dĩ nhiên nếu có năng khiếu tốt, bạn sẽ dễ dàng học nhạc hơn - đó là sự thật!

Việc học tập thì không bao giờ là lãng phí cũng chẳng bao giờ là muộn

Khi trong đầu ta suy nghĩ rằng cần phải đi học một điều gì đó thì đồng nghĩa là ta đang thiếu kiến thức ấy cần được học. Việc học có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường người học cũng như lứa tuổi, công việc... nhưng chung quy lại thì mọi lý do đều không hợp lý; thời gian để đấu tranh nội tâm sẽ làm lãng phí rất nhiều những giá trị sống mà bạn cần có - đừng ngần ngại để làm những gì mình thích vì bạn chỉ được sống một lần thôi.
Tư vấn học tập: 0899473337 [có Zalo]
 • 50 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức, TPHCM [Bảng hiệu tại 889 Kha Vạn Cân]
 • 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TPHCM [Đối diện Pearl Plaza]
Tham khảo lộ trình học tại đây: https://nottram.edu.vn/

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

 • LÊ VĂN ĐỨC

  cho mình hỏi có lớp dạy thứ 7 và chủ nhật không vậy. tks.

    LÊ VĂN ĐỨC
    04/09/2019 22:35
  • @LÊ VĂN ĐỨC Bạn gửi số điện thoại để tư vấn chuyên môn gọi lại cho mình nha.

     Nhạc Khúc
     05/09/2019 11:38
 • Nguyễn Thị Hồng Ngọc

  tư vấn giúp e về thời gian và học phí với ạ

    Nguyễn Thị Hồng Ngọc
    01/08/2019 22:36
  • @Nguyễn Thị Hồng Ngọc Bạn để lại số điện thoại để bộ phận tư vấn gọi lại cho mình thông tin cụ thể nha.

     Nhạc Khúc
     04/08/2019 18:38
 • sơn

  hãy cho mình xin thông tin .mình muốn học ghita ạ

    sơn
    10/06/2019 22:31
  • @sơn Bạn để lại số điện thoại để lớp nhạc gọi lại tư vấn nhanh cho mình nha.

     Nhạc Khúc
     12/06/2019 13:23
 • Thảo

  E muốn học guitar và nếu e chỉ học 2 tháng thì lộ trình học và học phí sẽ như thế nào ạ?

    Thảo
    09/06/2019 16:59
  • @Thảo Bạn để lại số điện thoại để lớp nhạc gọi lại tư vấn nhanh cho mình nha.

     Nhạc Khúc
     12/06/2019 13:24
 • Dư

  Cho mình xin chi tiết các lớp khai giảng đàn guitar với nhé. Học phí luôn ạ.

   
    04/06/2019 21:08
  • @Dư Bạn để lại số điện thoại để lớp nhạc gọi lại tư vấn nhanh cho mình nha.

     Nhạc Khúc
     12/06/2019 13:23
 • Chí Thương

  Giờ học và học phí học guitar sao ạ? Mong bạn rep.

    Chí Thương
    24/05/2019 17:10
  • @Chí Thương Bạn check mail nha

     Nhạc Khúc
     27/05/2019 23:05
 • Dụng

  Giờ học và học phí bao nhieu ạ.

    Dụng
    23/05/2019 19:34
 • Phạm thị ngọc ngân

  Cho em hỏi học phí vs tgian học đc kh ạ ?

    Phạm thị ngọc ngân
    16/05/2019 23:27
  • @Phạm thị ngọc ngân Bạn nhắn số điện thoại để trung tâm gọi lại tư vấn cho mình cho tiện nha.

     Nhạc Khúc
     18/05/2019 19:27
 • Soi

  cho mình hỏi thời gian học cũng như lộ trình và học phí của trung tâm nhé cảm ơn nhiều

    Soi
    01/05/2019 20:14
  • @Soi Lớp nhạc đã phản hồi cho mình bạn nha.

     Nhạc Khúc
     05/05/2019 10:37
 • Danh Hừng

  Có khóa học ghita đệm hát cho người lớn tuổi không vậy, thời gian một khóa học là bao lâu vậy, và bao nhiêu tiền vậy

    Danh Hừng
    21/04/2019 21:42
  • @Danh Hừng Trung tâm đã gửi mail cho Anh/chị, để nhận tư vấn nhanh vui lòng để lại số điện thoại để trung tâm gọi lại cho mình nha.

     Nhạc Khúc
     21/04/2019 23:21
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây