'; return ""; Học đàn Piano Organ tại Q2 - quận 2, TP.HCM - Địa chỉ gần bạn nhất

Học đàn Piano Organ tại Q2 - quận 2, TP.HCM - Địa chỉ gần bạn nhất

Được thành lập từ năm 2011, Nốt Trầm một trong những trung tâm đào tạo âm nhạc chất lượng khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận và các quận lân cận như Q1, Q2, Q3, Q10, TP.HCM

Giới thiệu địa chỉ dạy học đàn tại uy tín tại khu vực gần Q2 được nhiều người chọn học và đánh giá cao.

Trung tâm được nhiều người biết đến ở tại TP.HCM với chương trình giảng dạy được biên soạn theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM và định hướng phát triển tư duy sáng tạo nghệ thuật.
Hơn 7 năm hoạt động giảng dạy âm nhạc nói chung, dạy học đàn nói riêng; trung tâm đã đào tạo không ít những học viên có thể tự tin chơi đàn và biểu diễn nhạc cụ, không ít trong số đó là những nghệ sĩ biểu diễn tại các phòng trà, quán hát với nhau...
Ngoài ra Nốt Trầm địa chỉ dạy đàn Piano Organ gần Q2 còn có các lớp luyện thi Đại học, Nhạc Viện, Sư phạm âm nhạc... các khóa học đào tạo nghề, hướng nghiệp ngành nhạc.

Đội ngũ giảng viên chuyên ngành nhạc, tâm huyết sư phạm

Hầu hết giáo viên, giảng viên tại trung tâm đều tốt nghiệp tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Đại học nghệ thuật, Sư phạm âm nhạc, Nhạc Viên... trong số đó có những giảng viên hiện đang công tác và giảng dạy tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp như Đại học văn hóa nghệ thuật, Nhạc Viện trực tiếp đảm nhiệm các lớp Luyện thi đại học, dạy đàn và các khóa học Sản xuất âm nhạc tại trung tâm.
Ngoài vị trí giảng viên, các thầy cô còn là những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp, là nhạc sĩ hoạt động thường xuyên trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, hòa âm phối khí...
Khoa hoc piano cho nguoi lon

Lớp học tiện nghi & có lớp ưu tiên

Lớp học 1 kèm 1, chương trình học riêng biệt cho từng trình độ của học viên - là yếu tố thúc đẩy tiến trình học và giám sát năng lực học viên tại đây.
Các buổi lên lớp ngoài những kiến thức về kỹ năng chơi đàn, lớp còn bố trí những buổi học lý thuyết (nhạc lý) để người học có cái nhìn tổng thể về âm nhạc cũng như loại hình nhạc cụ mà mình đang theo học.
Chương trình học và những tiện nghi là vậy nhưng lớp nhạc vẫn cân nhắc về các mức học phí để mọi người yêu thích môn nghệ thuật này đều có thể theo học và thỏa mãn đam mê của mình.
Lớp nhạc Nốt Trầm địa chỉ gần Q2 thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn văn nghệ tại các trung tâm văn hóa, các trường học, đoàn thể trong khu vực; là điều kiện tốt để học viên khi theo học có cơ hội được biểu diễn, được thể hiện mình trước đám đông. Đây là một yếu tố góp phần vào sự hình thành khả năng giao tiếp, khả năng làm chủ sân khấu - để người học tự tin hơn trước đám đông...
Mục tiêu học nhạc để nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách; nhưng mục tiêu lớp hơn hết mà chúng tôi hướng đến cho người học đó là tạo nên những giá trị về văn hóa nghệ thuật để góp phần làm đẹp bản thân - làm đẹp cuộc sống.

Chương trình học đàn Piano, Organ chi nhánh gần quận 2 của Nốt Trầm cũng giảng dạy theo chương trình định hướng phát triển trí não.

Được chọn lọc theo phương pháp dạy học đàn Piano, Organ từ các nước có nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới nên chương trình học tại đây cũng là những kiến thức âm nhạc mà hầu hết các nước trên thế giới đang sử dụng làm chương trình nền học nhạc - học đàn hiệu quả nhất.
Âm nhạc giúp người học phát triển não bộ khá tốt. Luyện tập phản xạ thị tấu góp phần tạo nên sự nhạy bén, rèn luyện trí nhớ và phản xạ thị tấu - mà đỉnh cao là coi âm nhạc (nốt nhạc) như một thứ ngôn ngữ quen thuộc khác của mình.
Lối hòa thanh, hòa âm trong các tác phẩm âm nhạc sẽ cho người học một tư duy âm nhạc ở tầm cao - cho người học một góc nhìn mới về âm nhạc nói riêng và nghệ thuật chơi đàn nói chung.
nhung con hac giay bai PR

Trung tâm nằm gần cầu Sài Gòn, khúc đường D1 quận Bình Thạnh; địa chỉ cụ thể: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TP.HCM [đối diện Pearl Plaza]. Trước trung tâm là trạm xe bus, bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều tuyến khác nhau, nếu chọn. Các quận lân cận như Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận cũng khá gần nếu như bạn ở khu vực này.
Tư vấn học tập: 0899473337 (có Zalo)
Website: https://nottram.edu.vn/
Binh Thanh

 

CTV Giáo Dục

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

 • Trâm

  Địa chỉ nơi học và học phí như thế nào ạ?

    Trâm
    03/06/2019 00:04
  • @Trâm Chào bạn, bạn gửi trung tâm số điện thoại để bộ phận tư vấn gọi lại cho mình nha.

     Nhạc Khúc
     05/06/2019 13:03
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây