'; return ""; Dạy học đàn organ nhạc công quận Thủ Đức - Q9, TPHCM

Dạy học đàn organ nhạc công quận Thủ Đức - Q9, TPHCM

Lớp nhạc được nhiều người biết đến với phương pháp LUYỆN CẢM ÂM trong học đàn đệm hát nói chung và organ đi show, đào tạo nhạc công nói riêng tại quận Thủ Đức.

Được thành lập từ năm 2011, trung tâm là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến tại Thủ Đức, Q9

Với bề dày kinh nghiệm về những show diễn đệm đàn (nhạc công), thâm niên giảng dạy âm nhạc, nhạc cụ - chúng tôi đảm bảo cho những kiến thức chuyển tải đến người học là chuẩn nhất về đệm hát; sau khi hoàn thành khóa học, đảm bảo bạn sẽ đủ tự tin về kiến thức cũng như những trải nghiệm thực tế khi theo học tại đây.

Học nhạc nói chung và môn học đệm hát cho nhạc công organ nói riêng là môn học đòi hỏi người theo đuổi nó phải có đam mê với âm nhạc thật sự.

Sở đĩ có thể nói vậy bởi đây là một môn đòi hỏi người chơi đàn phải có vốn kiến thức bài hát phong phú; biết càng nhiều bài sẽ giúp chơi dễ dàng chọn tone, chọn điệu, chọn cách phối hợp âm sao cho phù hợp - đúng ý người hát.

Việc biết nhiều bài hát còn giúp người đệm đàn chủ động trong việc ứng phó với những thay đổi của người hát khi biểu diễn trên sân khấu mà không có sự chuẩn bị trước với nhau.

Chơi đàn là một quá trình tích lũy kiến thức và kinh nghiệm, nhưng cái quan trọng hơn hết đó là tích lũy đam mê!

Với bất kỳ môn học nào, để đi đến thành công cũng phải trải qua một quá trình tích lũy kiến thức. Môn học organ đệm hát cho nhạc công đi show cũng vậy, bạn cũng cần phải trải qua một quá trình khá lâu dài để tích lũy kiến thức, tích lũy kinh nghiệm mới có thể trở thành một nhạc công thực thụ và đúng nghĩa.

Quá trình tích lũy kiến thức, tích lũy kinh nghiệm trong âm nhạc chính là quá trình tích lũy đam mê. Bạn đừng ép mình phải làm được như ai vì với âm nhạc, điều cần nhất là nên xuất phát từ tình yêu, sự thích thú và đam mê thật sự - có như vậy bạn mới chinh phục được nó.

Đệm hát organ là môn học giải trí và cũng là một cái nghề khá thú vị

Có thể chơi được đàn để làm cuộc sống thêm thú vị là đã là vui rồi, mà có thể dùng nó như một cái nghề kiếm ra tiền để trang trải các khoản chi phí hàng ngày hay để mua sắm cho bản thân, cho gia đình thì còn gì bằng.

Hầu hết những ai đam mê môn này đều mong muốn được thể hiện mình, được lên sân khấu, được biểu diễn và đôi khi cũng chẳng mong là sẽ có "catse" hay thù lao gì cả.

Những show diễn xa, gần... sẽ cho bạn những trải nghiệm mới về con người, vùng đất và hơn hết đó là nét văn hóa âm nhạc của mỗi vùng miền, giúp bạn có thêm vốn bài, thêm kiến thức trong lĩnh vực đệm hát mà mình đang theo đuổi.

Định hướng đào tạo nhạc công:

1) Những bài luyện ngón piano quan trọng
2) Làm quen với những thế bấm hợp âm và thế ngón, phối ngón tay phải
3) Luyện cảm phím để thể hiện tiểu phẩm, tác phẩm mà không cần nhìn nốt nhạc.
4) Hiểu về nguyên tắc thiết lập các hợp âm và các thế đảo của chúng.

5) Luyện nghe điệu nhạc, xử lí tốc độ của những tiết đệm phổ biến.
6) Dò tone, chọn giọng cho ca khúc - tập phản xạ dò ton người hát

7) Cách đặt hợp âm cho ca khúc
8) Đệm hát hiện đại
9) Đệm hát dân ca các vùng miền
10) Đệm hát Piano trên đàn organ

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được cùng người hướng dẫn đi biểu diễn thực tế tại các quán hát với nhau, các nhà hàng tiệc cưới hay những show diễn ngoài trời, sự kiện của công ty, doanh nghiệp...

Quá trình học có thể kéo dài bởi phần thực hành tương đối khó, đòi hỏi người học phải có tính kiên trì cao, có quyết tâm trở thành một nhạc công thật sự.

Nếu bạn chưa thật sự xác định rõ được mục đích học tập của mình thì tốt nhất nên dừng lại từ đầu vì thật sự để thành một nhạc công đó là cả một quá trình học tập khác gian nan. Không những thế, việc đầu tư cho môn học này cũng khá cao, vì bạn phải nua một cây đàn organ chuyên nghiệp cũng khá tốn kém.

Dĩ nhiên, bước đầu khi theo học lớp nhạc cũng sẽ hỗ trợ cho bạn sử dụng đàn của lớp để học tập. Nhưng để việc học đạt hiệu quả hơn thì tốt nhất bạn cũng nên tự trang bị cho mình một cây đàn organ chuyên nghiệp, mau chóng làm quen với các chức năng trên đàn, những ngỏ ngách lưu trữ dữ liệu thể có thể thao tác nhanh trong quá trình đệm hát và sớm "xuống núi" hơn!

Thông tin giờ học lớp nhạc tại khu vực quận Thủ Đức, Q9, TP.HCM

- Học viên được tự chọn học 2 đến 3 buổi trong tuần 

- Mỗi buổi học 60 phút tự chọn trong khung giờ làm việc của lớp nhạc (17h - 21h) chủ nhật nghỉ

- Được linh động giờ học

- Được học theo buổi học điểm danh (tính theo số ngày lên lớp)

- Được bảo lưu thời gian học
Thông tin liên hệ:
Điện thoại [Zalo]: 0899473337
Website: https://nottram.edu.vn/
Địa chỉ: 50 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức [889 Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức]

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây