'; return ""; Dạy học đàn Guitar ở quận Bình Thạnh - Địa chỉ gần bạn nhất

Dạy học đàn Guitar ở quận Bình Thạnh - Địa chỉ gần bạn nhất

Được thành lập từ năm 2011, Nốt Trầm một trong những trung tâm dạy đàn, dạy nhạc chất lượng cao được nhiều người biết đến và theo học tại TP.HCM. Không ít các học viên theo học tại đây, sau khi hoàn thành khóa học đã có thể tự tin chơi đàn và biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp tại các phòng trà như một nghề tay trái khá thú vị hiện nay. Dưới đây là giới thiệu về môn học Guitar của trung tâm.

Các lớp học đàn Guitar học từ căn bản đến nâng cao ghi danh mỗi ngày tại trung tâm âm nhạc Nốt Trầm quận Bình Thạnh

Bước đầu làm quen với đàn guitar, hầu hết mọi người đề cảm thấy rất khó khăn. Cũng không ít những bạn bỏ cuộc vì không đủ kiên trì và đam mê. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Cái ta có thể có được dễ dàng thì thường không quý giá và dĩ nhiên nếu khó mà có được thì thật đáng quý; học đàn guitar cũng vậy, vượt qua hết những thử thánh để thấy được rằng giá trị bạn có được không chỉ là những ngón đàn hay mà là cả giá trị của bản thân được tôn vinh lên một tầm cao mới.
Tại đây, lớp nhạc thường xuyên ghi danh các khóa học đàn guitar căn bản với chương trình học đơn giản, dễ hiểu giúp người học mau chóng chơi được đàn guitar trong thời gian ngắn nhất.
Các khóa học guitar căn bản cho người mới bắt đầu tại Bình Thạnh thường có chương trình tặng kèm đàn để người học có điều kiện luyện tập thêm ở nhà sau những buổi đến lớp.

Học đàn Guitar với 2 phân môn chính tại Nốt Trầm quận Bình Thạnh

Phân môn guitar đệm hát:

Nội dung chương trình đi sâu vào mục tiêu hướng người học đến khả năng có thể tự đệm hát được bất kỳ bài hát nào mà không cần dùng đến sách vở hay bảng hợp âm...
Với mục tiêu như vậy nên kiến thức được cung cấp tại đây khá đầy đủ; cho người học những kỹ năng cần thiết và những bí quyết để có thể làm chủ được cây đàn của mình như mục tiêu môn học đã đặt ra.

Mục tiêu về tiết đệm (điệu nhạc)

Người học sẽ được học đầy đủ những kiến thức về điệu nhạc trong đệm hát. Những điều cần thiết (bắt buộc) và những điệu được phát triển từ những tiết đệm gốc...
Kỹ thuật thể hiện những tiết đệm phải như thế nào mới đúng chuẩn và nếu phát triển (biến tấu) thì phải như thế nào mới đúng và những thay đổi không nên trong cách sử dụng điệu.
Cách đặt tay và thế ngón trên đàn là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của người chơi, thế nên tại đây, lớp nhạc rất nghiêm ngặt trong vấn về đặt tay và sắp ngón trong quá trình luyện tập.
Học đàn guitar quận Bình Thạnh

Lớp dạy Học đàn guitar quận Bình Thạnh TP.HCM

Mục tiêu về giọng, hòa âm và những thế ngón chuyên nghiệp.

Bước đầu làm quen với đàn, với chương trình đệm hát, người học sẽ bắt đầu từ những thế bấm cơ bản để có thể đệm hát được một số bài hát đơn giản. Việc có thể đệm hát được sẽ giúp người học có thêm sự thích thú và động lực để tiếp tục luyện tập không chán nản.
Đi song song với việc học tiết đệm, hợp âm, người học còn được hướng dẫn solo bài hát qua các bài tập về âm giai theo từng giọng để hình thành những thế bấm solo trên từng ngăn đàn; từ đó hình thành những quy chuẩn về cách đặt tay và sắp ngón chuyên nghiệp.
Sau quá trình tập luyện để làm quen với đàn, với những tiết đệm, nội dung tiếp theo người học được hướng đến đó là ứng dụng vào thực tế đệm hát cho những bài hát mà mình yêu thích; cách vận dụng những kỹ thuật đệm, chọn tone - dò tone, dạo nhạc, hòa âm cho giai điệu, chọn tone, chọn hợp âm...  để hoàn chỉnh một tiến trình đệm hát chuyên nghiệp.
Ngoài ra, lớp nhạc còn tổ chức những buổi học mang tình thực thế cao, những buổi học cảm âm dò tone, chọn điệu theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM giúp người học có cái nhìn thực tế về môn học đệm hát.

Phân môn guitar cổ điển (guitar classic)

Chương trình học guitar đệm hát hướng người học đến khả năng tự nhìn một bản nhạc được phối hòa âm bất kỳ có thể diễn tấu trên đàn mà không cần phải học thuộc bài hay nhớ nốt nhạc.
Mục tiêu môn học là vậy nên kiến thức cung cấp cho người học cũng bám sát yêu cầu môn học. Người học sẽ được làm quen với kỹ năng thị tấu (nhìn bản nhạc có nốt diễn tấu trên đàn) từ những bài tập căn bản với những hòa âm, tiết tấu đơn giản đến những bài tập với những thế ngón khó hơn, tiết tấu và hòa âm cũng khó hơn.
Phương pháp giảng dạy môn học guitar classic (cổ điển) tại Bình Thạnh được biên soạn theo chuẩn chương trình học cổ điển nổi tiếng trên thế giới của nhạc sĩ Ferdinando Carulli - được coi là chương trình chuẩn cho môn học này.
Với môn học guitar classic, những vấn đề về chuẩn thế bấm, cách đặt tay, phối ngón trên đàn được coi là quan trọng nhất. Người học sẽ không thể chơi đàn guitar classic tốt nếu không có định hướng về phương pháp luyện tập từ giai đoạn căn bản; việc tập sai từ ban đầu sẽ tạo người học một thói quen xấu khó sửa để có thể luyện tập đúng lại.
Lời khuyên chân thành cho những ai yêu thích loại hình guitar classic (cổ điển), muốn học đánh đúng chuẩn là không nên tự học mà cần tìm một nơi dạy đàn uy tín, có chuyên môn để được hướng dẫn những kiến thức nền quan trọng không thể thiếu trong môn học này.
Môn học âm nhạc cổ điển nói chung và guitar cổ điển nói riêng mà top trong những loại hình âm nhạc nhạc mang tính bác học. Nó giúp cho sự phát triển của não bộ, sự nhạy bén, trí nhớ, khả năng phản xạ tấu bài... và điều quan trọng hơn hết đó là mục tiêu về tư duy hòa âm, phức điệu mà những bài tập cổ điển mang đến.
Có những môn học đòi hỏi người học phải có năng khiếu mới có thể học tốt được. Dĩ nhiên, đó cũng chỉ là một yếu tố nhỏ thôi. Vì qua quá trình tập luyện, khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn sẽ tốt hơn và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn thật sự đam mê và cố gắng.
Người xưa có câu "Vạn sự khởi đầu nan", mọi thứ đều không thể dễ dàng có được nếu ta không cố gắng - học đàn guitar cũng vậy; bạn đừng nóng vội để có thể chơi được guitar một cách mau chóng, mà hãy cố gắng từng ngày rồi đến một lúc nào đó nhìn lại những gì mình đạt được bạn sẽ thấy nó thật thú vị như đúng bản chất của môn nghệ thuật này mang lại.

Địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TP.HCM
Tư vấn học tập: 0899473337 (có Zalo)
Website: https://nottram.edu.vn/
Binh Thanh
Địa chỉ học đàn Guitar quận Bình Thạnh

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây