'; return ""; Hướng dẫn tách beat nhạc Online, công cụ tách beat tốt nhất

Hướng dẫn tách beat nhạc Online, công cụ tách beat tốt nhất

Thứ ba - 29/09/2020 16:41
Công cụ được tích hợp tại Nhạc Khúc, công cụ cho phép tách beat nhạc ra khỏi vocal và ngược lại là App trực tuyến chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay.

Công cụ có khả năng tách các phần khác nhau của âm thanh như Drum, Piano, Vocal và phần nhạc đệm tổng thể (beat nhạc). Cho phép tách ở định dạng .WAV, .MP3 xuất với chất lượng gốc, chất lượng mà file âm thanh đang có.

Hướng dẫn tách tách giọng hát ra khỏi beat

Đầu tiên bạn cần truy cập website nhackhuc.vn tìm đến danh mục tách beat trên thanh menu và thực hiện tách beat.

Bảng tổng quan về tách beat cho phép lấy file âm thanh từ máy tính của bạn Upload lên web và chỉ cần chờ trong vài 1 phút để app xử lý file âm thanh là bạn đã có bản beat vào vocal được tách riêng.

Trang của Nhạc Khúc cho phép bạn nghe trực tiếp để cảm nhận chất lượng âm thanh sau khi xử lý để đưa ra quyết định có tải về dùng hay không.
 

Tách beat nhạc

Việc hỗ trợ tách beat và tải về tại đây hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp beat được tách chất lượng không như ý, Website Nhạc Khúc còn hỗ trợ cân chỉnh âm thanh để đạt chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với quản trị viên của Nhạc Khúc để gửi yêu cầu hoặc sự trợ giúp.

App tách nhạc trực tuyến (phần mềm tách beat nhạc) cho phép tách beat và giọng hát online sạch nhất, tốt nhất hiện nay. Truy cập tách beat ngay Tại đây

Chúc các bạn thành công!

Tác giả bài viết: Kỹ thuật

  Phản hồi tại đây hoặc Zalo 0899340004

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây