Lớp dạy học đàn Guitar quận Thủ Đức gần bạn nhất - Romeo

Romeo là nơi dạy học đàn Guitar được nhiều người biết đến ở khu vực Q9 - quận 9, Thủ Đức với phương pháp LUYỆN CẢM ÂM - Một tư duy dạy học nhạc mới mẻ và thú vị

Romeo, lớp dạy học đàn Guitar, Organ, Ukulele, Piano, Trống Jazz, Thanh nhạc tại quận Thủ Đức và khu vực lân cận như Quận 9, Q2, Bình Thạnh, Dĩ An (Bình Dương) - Giới thiệu chương trình Học đàn Guitar từ căn bản đến nâng cao theo hai phân môn:

Phân môn GUITAR ĐỆM HÁT - Hướng dẫn học đàn guitar theo phương pháp LUYỆN CẢM ÂM


Guitar đệm hát là một môn khá thịnh hành hiện nay, nó mang lại cho người học những kiến thức khá thực tế về âm nhạc - nhạc cụ & những hiểu biết chuyên sâu trong âm nhạc.

Với phân môn này cũng áp dụng cho việc dạy đàn ukulele đệm hát, lớp nhạc tập trung vào mục tiêu là hướng người học đến tự mình đệm hát được bất kỳ bản nhạc nào mà không cần đến sách vở hay dụng cụ hỗ trợ nào. Khi đến đây; lớp dạy học đàn Guitar quận Thủ Đức - Chúng tôi tin chắc bạn sẽ làm được điều đó!

Trong thực tế, người chơi guitar đệm thường gặp những trở ngại như việc phải làm sao để bắt tone, chọn giọng hay phải làm sao để đặt hợp âm chính xác mà không cần đến bản nhạc; việc dạy đàn guitar cho phân môn này chúng tôi cũng cân nhắc đưa vào chương trình những kiến thức cần thiết nhất để người học có thể đạt được những mục tiêu trên trong thời gian ngắn nhất.

Định hướng và mục tiêu là vậy nhưng mọi thứ cũng nên xuất phát từ những điều cơ bản nhất. Mọi người vẫn biết, căn nhà muốn kiên cố phải có một nền móng vững chắc, cái cây muốn vươn cao phải có bộ rễ sâu - việc học đàn cũng thế; những thứ gọi là căn bản thường được coi là quan trọng nhất. Những thế tay, kỹ thuật hay những kiến thức được hướng dẫn ở giai đoạn đầu sẽ làm nền tảng cho bước đi cao hơn sau này. Học guitar hay bất kỳ một loại nhạc cụ nào ta cũng không nên nóng vội, đốt cháy giai đoạn để đến những điều cao siêu mà bỏ qua những thứ gọi là quan trọng nhất này.

Chương trình dạy học đàn có định hướng và mục tiêu rõ ràng


Khi bạn chọn học một môn học nào thì chắc hẳn trước đó bạn đã suy nghĩ rằng mình học để làm gì? Và kiến thức mình cần là những gì? Hiểu được nhu cầu người học nên chương trình học tại đây cũng vạch ra những mục tiêu cần thiết nhất để tránh lãng phí thời gian của học viên cho những nội dung không quan trọng.

Với chương trình đệm hát, người học sẽ từng bước làm quen với đàn, với những thế bấm cơ bản nhất; dĩ nhiên không thể bỏ qua phần luyện ngón và nhạc lý.

Nội dung học sẽ bắt đầu từ những tiết đệm (điệu nhạc) và các hợp âm đơn giản. Không rập khuôn, không áp đặt người học phải theo giáo trình với những bài hát mà mình không thích; hiểu tâm lý người học, chúng tôi đã soạn mở cho chương trình giảng dạy đi cùng những bài tập bắt buộc là những bài tập tương tự được soạn theo ý thích của người học giúp tăng sự thích thú để việc học nhạc trở nên thú vị và đạt hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu cuối cùng vẫn là đệm hát thành thạo thế nên những buổi LUYỆN CẢM ÂM không thể thiếu sự tương tác qua lại giữa các học viên với nhau. Nếu chỉ trên lý thuyết học và hiểu thì quá đơn giản, nhưng thực tế thì không như vậy; việc đệm hát cũng khá nhiều "sắc màu" đôi khi bạn cần có những kỹ năng vượt ngoài "sách vở" thì mới đệm hát tốt được

Những buổi học mang tính thực tế tại lớp dạy học đàn Guitar quận Thủ Đức còn giúp giáo viên nhìn thấy khuyết điểm của người học và có cách sửa đổi cho phù hợp.
Lớp dạy học đàn tại khu vực Q9 - quận 9, Thủ Đức, TP.HCM

Phân môn GUITAR CLASSIC (CỔ ĐIỂN) - Hướng dẫn học đàn guitar classic theo phương pháp của cố nhạc sĩ Ferdinando Carulli

Với môn học Guitar đệm hát, người học hướng về kiến thức đệm và những bài tập tiết tấu thì môn học Guitar classic lại hướng đến khả năng thị tấu, nhìn bản nhạc có nốt để thể hiện trên đàn.

Môn học guitar classic hay còn gọi là guitar cổ điển, người học sẽ được học những kỹ năng để biểu diễn độc tấu. Được soạn thảo theo chương trình học đàn guitar nổi tiếng trên thế giới của cố nhạc sĩ Ferdinando Carulli, với những bài tập đi từ căn bản đến nâng cao, người học sẽ có một cái nhìn bao quát về kiến thức cổ điển, cách phối ngón đúng chuẩn và khả năng thị tấu các bản nhạc.

Không rập khuôn trong các bài tập cổ điển, người học còn được tập thêm các bài bản hòa âm hiện đại tương đương trình độ nhằm tạo sự hứng thú cho người học ở mọi cấp độ luyện tập.

Âm nhạc cổ điển xưa nay vẫn được gọi âm nhạc bác học, thế nên việc học guitar classic (cổ điển) góp phần hình thành và phát triển trí não khá tốt; nên việc chọn học nhạc cụ cho con em mình, các bậc phụ huynh cũng nên định hướng theo chương trình học này là tốt nhất.

Âm nhạc là một môn học cần có sự yêu thích và một ít năng khiếu

Hầu hết những người chọn học nhạc đều xuất phát từ những thích thú nhất định với loại hình nghệ thuật này. Cũng như những môn học khác, nếu chúng ta yêu thích, ta sẽ rất dễ dàng làm được. Đôi khi sự thích thú không đến trước mà nó đến sau khi bạn đặt chân đến lớp nhạc; ngại gì không thử để xem mình có thể làm được như mọi người không?
Có năng khiếu hay ít năng khiếu đối với việc có thể học đàn hay không là không quan trọng, mà quan trọng đó chính là ý chí và sự kiên trì của bạn. Chẳng ai khẳng định là không có năng khiếu là không thể chơi đàn được, và nếu có ai nói vậy thì chẳng qua đó chỉ là sự đổ thừa cho sự thiếu ý chí và sự kiên nhẫn của mình thôi. Dĩ nhiên nếu có năng khiếu tốt, bạn sẽ dễ dàng học nhạc hơn - đó là sự thật!

Việc học tập thì không bao giờ là lãng phí cũng chẳng bao giờ là muộn

Khi trong đầu ta suy nghĩ rằng cần phải đi học một điều gì đó thì đồng nghĩa là ta đang thiếu kiến thức ấy cần được học. Việc học có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường người học cũng như lứa tuổi, công việc... nhưng chung quy lại thì mọi lý do đều không hợp lý; thời gian để đấu tranh nội tâm sẽ làm lãng phí rất nhiều những giá trị sống mà bạn cần có - đừng ngần ngại để làm những gì mình thích vì bạn chỉ được sống một lần thôi.

Liên hệ với lớp dạy học đàn Guitar quận Thủ Đức - (Lớp nhạc Romeo)

Tư vấn học tập: 0973651779
Địa chỉ: 50 Đường Số 9, Linh Tây, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (889 Kha Vạn Cân, Thủ Đức, TP.HCM)
Bản đồ lớp nhạc: Click chỉ đẫn đường đi
Facebook Lớp nhạc: Lớp nhạc Romeo tại Thủ Đức
 
Phòng thu giá rẻ hcm

Chương trình ưu đãi THU ÂM, GHI HÌNH MIỄN PHÍ tại Nốt Trầm Studio áp dụng cho tất học viên khi đăng ký học tại lớp nhạc Roneo.
Lưu ý: Ưu đãi không thời hạn!

Đọc thêm: Nơi dạy học đàn Piano ở tại quận Bình Thạnh

Click ghi danh học đàn Guitar tại quận Thủ Đức, Q9 - quận 9, TP.HCM
Ghi danh học đàn Guitar tại Thủ Đức

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm6
  • Hôm nay2,230
  • Tháng hiện tại98,975
  • Tổng lượt truy cập1,304,998
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây